[SmartCV] Tải CV Định Dạng PDF

Ứng dụng SmartCV (Vietnam) được trang bị các giải pháp tốt nhất hiện nay để hỗ trợ người dùng tải về CV cá nhân dưới định dạng PDF. Các điểm nổi bật:

  • Với công nghệ nhận diện nội dung để phân trang trên ứng dụng SmartCV (Vietnam), người dùng có thể yên tâm rằng tập tin PDF sẽ không gặp lỗi tràn lề khi in trên khổ giấy A4 của tất cả các dòng máy in hiện nay.
  • Tập tin PDF có thể xem được trên tất cả các thiết bị hỗ trợ định dạng PDF (điện thoại thông minh, máy tính bảng), bên cạnh đó, người dùng cũng có thể xem trực tiếp trên trình duyệt Web.
  • Với giải thuật nén dữ liệu, tập tin PDF được tải về từ ứng dụng SmartCV (Vietnam) có dung lượng thấp, nhưng vẫn đảm bảo độ phân giải cũng như nội dung trên CV.
Để tải về tập tin CV định dạng PDF, người dùng thực hiện các bước sau:
  1. Đăng nhập vào tài khoản SmartCV (Vietnam) tại https://smartcv.com.vn/login. Nếu chưa có tài khoản, người dùng có thể tạo mới tài khoản truy cập (tại đây) và tiến hành thanh toán "Gói Tạo CV" (tại đây).
  2. Sau khi đăng nhập thành công, người dùng truy cập "Trang Tài Khoản" tại đường dẫn https://smartcv.com.vn/account.
  3. Trong thanh điều hướng bên trái, người dùng chọn "Các CV của tôi", sau đó, trong vùng thông tin bên phải, người dùng chọn biểu tượng "PDF" tương ứng với CV cần tải.
Hướng dẫn tải CV định dạng PDF.